Báo giá quạt hút công nghiệp chi tiết và chuẩn xác nhất cho từng loạt quạt

Hưng Đức Phát xin gửi báo giá quạt hút công nghiệp chi tiết nhất đến quý khách hàng để cập nhật giá của từng sản phẩm. Công ty sở hữu nhiều dòng quạt hút gió chất lượng, độ bền cao và đảm bảo hoạt động hiệu quả. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả và mức giá mới nhất hiện nay. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá quạt hút công nghiệp

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá quạt hút công nghiệp
Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá quạt hút công nghiệp

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá quạt hút công nghiệp. Đó là lý do dòng sản phẩm này có mức giá khá chênh lệch trên thị trường. Các yếu tố ảnh hưởng giá bán bao gồm:

Mẫu mã và chủng loại của sản phẩm

Mẫu mã và chủng loại của quạt hút công nghiệp sẽ tùy thuộc vào từng vị trí lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Chẳng hạn như nhà xưởng, khu chế xuất, nhà kho….chính vì thế mỗi sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhau về mặt giá cả. 

Một số loại quạt hút công nghiệp được ưa chuộng hiện nay: 

  • Quạt hút công nghiệp xách tay Deton
  • Quạt hút công nghiệp Dasin
  • Quạt hút công nghiệp xách tay Shoohan

Kích thước, thông số kỹ thuật 

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và tương ứng với mọi không gian làm việc. Bên cạnh việc mẫu thiết kế, chủng loại thì yếu tố ảnh hưởng đến giá thành quạt hút công nghiệp chính là kích thước và thông số kỹ thuật. 

Thông thường, các dòng quạt hút công nghiệp có công suất hoạt động, tốc độ cánh quạt sẽ có mức giá thấp hơn so với loại cao hơn. Thậm chí, nếu sản phẩm cùng thương hiệu sản xuất có thông số kỹ thuật cao cũng sẽ được ấn định giá cao hơn. 

Kích thước, thông số kỹ thuật quyết định giá thành của quạt hút công nghiệp
Kích thước, thông số kỹ thuật quyết định giá thành của quạt hút công nghiệp

Nguồn gốc xuất xứ của quạt

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cũng như tác động trực tiếp tới thói quen mua hàng chính là nguồn gốc của quạt. Trong đó, khách hàng sẽ ưa chuộng dòng quạt hút công nghiệp đến từ các nước như Châu Âu, Nhật Bản hay Việt Nam. 

Ngoài ra, sản phẩm quạt hút công nghiệp xuất xứ Trung Quốc sẽ có giá thị trường thấp hơn những dòng quạt của nước khác. Bên cạnh đó, máy quạt công nghiệp được mua tận xưởng sẽ có có giá thấp hơn khi mua tại đại lý, cửa hàng. Đây cũng là một trong những lý do bảng báo giá quạt hút công nghiệp có xuất xứ Nhật, Đức, Mỹ nhỉnh hơn Trung Quốc. 

Vật liệu chế tạo ảnh hưởng đến giá quạt hút công nghiệp

Vật liệu chế tạo luôn trở thành yếu tố then chốt để khách hàng quyết định có mua sản phẩm hay không. Bởi sản phẩm quạt hút công nghiệp phải đạt chất lượng cao, quạt hiệu quả phải có chất liệu bền bỉ theo thời gian. 

Do đó, vật liệu sản xuất quạt được đánh giá là yếu tố tác động đến giá thành của sản phẩm. Những thiết bị được chế tạo từ thép luôn có mức giá đắt hơn hẳn các chất liệu làm từ Inox. Bên cạnh đó, các loại quạt hút công nghiệp có chất liệu cao cấp sẽ có khả năng chống cháy, chịu nhiệt sẽ có giá cao hơn loại thông thường. 

Thương hiệu của sản phẩm

Mỗi thương hiệu đều muốn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín và độ bền cao. Vì thế, các dòng quạt hút công nghiệp thương hiệu lớn sẽ có giá thành cao hơn các đơn vị nhỏ, ít tiếng tăm. 

Mức giá cũng có thể bị tác động bởi các chính sách hậu mãi, bảo hành, bảo trì dài hạn từ đơn vị sản xuất. Vậy nên, khi mua hàng quý khách hàng hãy xem xét trước thương hiệu, xuất xứ, mẫu mã, kích thước….của quạt hút công nghiệp. 

Hưng Đức Phát tạo sản phẩm chất lượng, độ bền cao
Hưng Đức Phát tạo sản phẩm chất lượng, độ bền cao

Bảng báo giá của sản phẩm quạt hút công nghiệp

Hưng Đức Phát xin gửi báo giá quạt hút công nghiệp mới nhất để khách hàng tham khảo trước khi mua hàng. Quý khách hàng lưu ý, mức giá chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển và phí bảo trì. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và mức giá, mời liên hệ qua Hotline: 0936.488.457. 

Bảng báo giá của sản phẩm quạt hút công nghiệp mới nhất tại Hưng Đức Phát
Bảng báo giá của sản phẩm quạt hút công nghiệp mới nhất tại Hưng Đức Phát
Sản phẩmMã hàngGiá (Đơn vị: VND)
Quạt hút công nghiệp DasinKin – 200
Quạt hút công nghiệp Dasin Kin – 300
Quạt hút công nghiệp Dasin Kin – 500
Quạt hút công nghiệp Xách TaySHT25
Quạt hút công nghiệp Xách TaySHT30
Quạt hút công nghiệp Xách TaySHT35
Quạt hút công nghiệp Xách TaySHT40
Xách Tay DetonDVT201,450,000₫
Xách Tay DetonDVT25
Xách Tay DetonDVT30
Xách Tay DetonDVT403,900,000₫
Xách Tay DetonDVT505,000,000₫
Quạt Hút Công NghiệpDi Động Phi 4003,400,000₫
Quạt Hút Xách Tay ShoohanSHT -2001,500,000₫
Quạt Hút Xách Tay Shoohan SHT -2501,600,000₫
Quạt Hút Xách Tay Shoohan SHT -3001,850,000₫
Quạt Hút Xách Tay Shoohan SHT -3502,800,000₫
Quạt Hút Xách Tay SoffnetSHT 201,260,000₫
Quạt Hút Xách Tay SoffnetSHT 251,400,000₫
Quạt Hút Xách Tay SoffnetSHT 301,800,000₫
Quạt Hút Xách Tay SoffnetSHT 352,700,000₫
Quạt Hút Xách Tay SoffnetSHT 4003,250,000₫
Quạt Hút Xách Tay SoffnetSHT 453,940,000₫
Quạt hút xách tay Superlite MaxSHT35
Quạt hút xách tay Superlite Max SHT40
Quạt hút xách tay Superlite Max SHT45

Vừa qua, Hưng Đức Phát đã liệt kê các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của quạt hút công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi cũng báo giá quạt hút công nghiệp mới nhất cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo lựa chọn. Mức giá tại đây luôn đảm bảo cạnh tranh thị trường, sản phẩm chất lượng, độ bền cao và chịu được nhiệt tốt. Quý khách hàng còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.