Địa chỉ bán quạt hút công nghiệp uy tín nhất hiện nay

Bạn biết không: Nhà xưởng công ty nào cũng cần lắp đặt quạt hút công nghiệp sao cho hợp lý. Lí do là bởi tình trạng nhiệt lượng, bụi bẩn và vô số tác nhân sinh ra trong quá trình sản xuất lưu thông rất chậm trong môi trường đông người với nhiều máy móc hoạt động liên tục. Mua quạt thông gió công nghiệp là đầu tư lâu dài và thật sự cần thiết. Vậy đâu mới là địa chỉ bán uy tín mà bạn có thể an tâm chọn mua?

Nên ưu tiên sản phẩm quạt hút công nghiệp của công ty nào trên thị trường?

Ngày nay, không khó để tìm được công ty cung cấp quạt hút công nghiệp ngoài thị trường. Tuy nhiên, nếu muốn mua được sản phẩm loại tốt thì bạn nên ưu tiên chọn địa chỉ hội tụ đầy đủ những đặc điểm sau:

Cung cấp sản phẩm đa dạng, chất lượng và chính hãng

Diện tích, đặc điểm, điều kiện môi trường, khí hậu của mỗi nhà xưởng không hề giống nhau. Chính vì thế mà doanh nghiệp, công ty nên chú ý lựa chọn loại quạt với công suất, chức năng sao cho hợp lý.

Ưu tiên những công ty có thể cung cấp được nhiều sản phẩm quạt đa dạng
Ưu tiên những công ty có thể cung cấp được nhiều sản phẩm quạt đa dạng

Không phải lúc nào quạt có công suất lớn cũng tốt. Nếu diện tích nhà xưởng nhỏ thì việc chọn quạt quá đắt tiền sẽ gây lãng phí thậm chí là sản sinh ra vô số bất tiện. Sử dụng quạt thông gió với kích thước phù hợp là cách tiết kiệm chi phí, tối ưu đầu tư hiệu quả.

Cùng với đó, chắc chắn rằng nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của quạt cũng cần phải đảm bảo. Bạn chỉ nên mua hàng tại các công ty có tiếng để đảm bảo rằng sản phẩm đã lựa chọn là hàng chính hãng. Hãy kiểm tra giấy tờ chứng nhận cũng như xem xét kỹ sản phẩm bao gồm tem mác, thương hiệu trước khi mua hàng để biết chắc mình đã – đang mua về những chiếc quạt tốt và đáng đồng tiền bát gạo nhất!

Công ty lâu năm, giá cả hợp lý, cạnh tranh

Không phải chiếc quạt hút công nghiệp nào có giá cao cũng là tốt. Tương tự như vậy, không phải quạt giá rẻ thì chất lượng sẽ xoàng. Hiện nay, rất nhiều công ty lợi dụng thổi giá để bán hàng quá cao. Theo đánh giá, đa phần các doanh nghiệp mới dù có thể cung cấp sản phẩm tốt như giá của họ thường không thật sự cạnh tranh và tối ưu bằng những doanh nghiệp lâu năm có sẵn nguồn hàng phong phú, dồi dào…

Những chiếc quạt công nghiệp giá không hề nhỏ nên những công ty lâu năm, uy tín sẽ là lựa chọn hợp lý hơn
Những chiếc quạt công nghiệp giá không hề nhỏ nên những công ty lâu năm, uy tín sẽ là lựa chọn hợp lý hơn

Như vậy, nếu có thể, bạn nên ưu tiên tham khảo sản phẩm tại các công ty uy tín, lâu năm. Tại đây, mức chiết khấu mà bạn có thể nhận được nhìn chung sẽ hấp dẫn và phải chăng hơn hẳn so với các công ty non trẻ thông thường.

Áp dụng chế độ bảo hành uy tín, tận tâm

Sản phẩm nào cũng có thể tồn tại sai sót trong quá trình sản xuất và cung ứng. Vấn đề là doanh nghiệp bán hàng cũng như nhà sản xuất lựa chọn phương án xử lý thế nào để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tất nhiên, với những công ty này, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành xứng đáng
Tất nhiên, với những công ty này, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành xứng đáng

Nếu mua những loại quạt thông gió công nghiệp, bạn nên làm việc với những công ty áp dụng chính sách bảo hành cụ thể, rõ ràng. Trong đó, thời hạn bảo hành lâu, điều kiện bảo hành minh bạch, công khai chính là yếu tố không thể bỏ qua khi tìm hiểu và lựa chọn.

Gợi ý địa chỉ bán quạt hút công nghiệp chính hãng uy tín

Xem xét 3 đặc điểm trên, bạn đã tìm được cái tên nào ưng ý trên thị trường cung cấp quạt hút công nghiệp hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo Hưng Đức Phát – HUNG DUC PHAT Co.,Ltd.  Lí do doanh nghiệp này được chúng tôi gợi ý là bởi Hưng Đức Phát hội tụ đầy đủ những tiêu chí được nhắc đến trong bài viết này.

Trước hết là sự đa dạng của các dòng sản phẩm. Từ doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, cung ứng các sản phẩm Quạt công nghiệp HDP, Quạt ly tâm hướng trục HDP và Máy lạnh công nghiệp, hiện nay, hệ thống sản phẩm của Hưng Đức Phát trở nên ngày càng đa dạng hàng đầu với vô số lựa chọn.

Có thể liệt kê 1 số sản phẩm đã và đang là lựa chọn của khách hàng là: Quạt ly tâm HDP, Quạt ly tâm hút bụi, Quạt ly tâm lưu lượng lớn, Quạt ly tâm ATD, Quạt ly tâm tăng áp cầu thang, Quạt hướng trục HDP, Quạt hướng trục phối hợp, Quạt thông gió tròn HaiKi & Superlite Max, Quạt vuông công nghiệp SHRV, Quạt thông gió gắn tường ONCHYO, Quạt công nghiệp DASIN, …

Tất cả hình ảnh minh hoạ được sử dụng trong bài viết này đều được lấy từ dự án thực tế của Hưng Đức Phát
Tất cả hình ảnh minh hoạ được sử dụng trong bài viết này đều được lấy từ dự án thực tế của Hưng Đức Phát

Tất nhiên, đi cùng với sự đa dạng của sản phẩm là cam kết chính hãng với đầy đủ giấy tờ đảm bảo, minh bạch cũng như chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng.

Sản phẩm Quạt Công Nghiệp từ Hưng Đức Phát được công ty, doanh nghiệp, nhà thầu tại hơn 30 tỉnh thành trên khắp Việt Nam lựa chọn. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến các đại công trình, các khu công nghiệp lớn hàng đầu cả nước như: Thủy Điện Sơn La, KCN Tiên Sơn Bắc  Ninh, KCN Thăng Long, KCN Hà Nam, Điện Lạnh EEP, Giống Gia Cầm Ba Vì,…

Uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, … có nhiều lí do để bạn tham khảo và lựa chọn công ty này
Uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, … có nhiều lí do để bạn tham khảo và lựa chọn công ty này

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công quạt công nghiệp, Hưng Đức Phát xứng đáng là 1 trong những địa chỉ bán quạt hút công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Xưởng sản xuất của công ty đặt tại Xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội. Trong khi đó, văn phòng chính đặt tại 1701 Prime Centre, Tòa nhà 53 Quang Trung, P. Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu quan tâm, đừng bỏ qua mà hãy để thời gian tham khảo và lựa chọn công ty này bạn nhé.