Hướng Dẫn Cách Mua Quạt Thông Gió Công Nghiệp Giá Tốt

Hướng Dẫn Cách Mua Quạt Thông Gió Công Nghiệp Giá Tốt

không quan tâm đến vấn đề bán hàng, chúng tôi chỉ mong có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách, từ những gì đã hỗ trợ để tạo niềm tin và được khách hàng tin tưởng và ủng hộ từ những nhu cầu sau, đó là cách chúng tôi bán hàng và tồn tại.

quat-thong-gio-vuong-cong-nghiep

Mới hôm qua khách hàng gọi điện cho tôi than trời về việc làm sao để mua được đúng loại quạt hút mình cần, hỏi ra mới biết công ty yêu cầu mua quạt vuông 1200×1200 cho nhà xưởng để thay thế các con quạt hiện có của công ty đã cũ, hết độ an toàn và cần thay thế.

khách hàng tim kiếm và nhờ tư vấn thì mới bối rối vì quạt trên thị trường khá nhiều hãng đang kinh doanh, mỗi hãng có một giá và ai cũng kêu cảu mình tốt của mình giá chuẩn, vì thế khi khách hàng liên hệ với chúng tôi họ chỉ hỏi một câu làm thế nào để chọn được quạt thông gió tốt và giá tốt bây giờ.

Đúng là đặt vào hoàn cảnh của khách thì thấy khó thật vì thị trường quá nhiều loại quạt, mẫu mã và thương hiệu cũng không ít  khách hàng không thường xuyên mua quạt sẽ bị lạc vào một rừng quạt công nghiệp với rất nhiều lời chào mời hấp dẫn.

Lời Khuyên Khi Mua Quạt Thông Gió Công Nghiệp:

Hướng Dẫn Cách Mua Quạt Thông Gió Công Nghiệp Giá Tốt
Hướng Dẫn Cách Mua Quạt Thông Gió Công Nghiệp Giá Tốt

Lời đầu tiên tôi muốn khẳng định là hàng gì mà rẻ quá là hàng kém chất lượng, nhất là các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sản xuất thì khách hàng phải đặc biệt lưu ý, khi không cẩn thận xẽ mua phải hàng kém chất lượng tiền mất tật mang.

  • thứ 2/ khách hàng bình tĩnh nhìn lại thì sẽ phát hiện ra một điều thú vị ở đây, đó là rất nhiều thương hiệu nhưng mẫu mã và kiểu ráng thì giống nhau. sự thật là Quạt thông gió chỉ được lấy từ một chỗ và kiểu ráng và thương hiệu giống nhau.

Thế làm sao để phân biệt và mua đúng loại quạt thông gió công nghiệp đúng chất lượng và đúng mẫu mà kích thước thông số theo yêu cầu của khách hàng.

Cách Mua quạt Thông Gió Vuông Công Nghiệp Chuẩn Giá rẻ.

đầu tiên khi mua hàng ta nên tìm một số hãng có uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường đê tham khảo giá, tất nhiên giá của các thương hiệu thường rất cao,

thứ 2 để đảm bảo khi ta chấp nhận mua giá cao là phải đúng thương hiệu và chất lượng thì yêu cầu khách hàng bổ sung một số giấy tờ, thứ nhất nếu là nhập khẩu thì phải có CO, CQ, còn trong  nước thì phải có giấy xuất xưởng và giấy kiểm định chất lượng .cuối cùng khách hàng cần lưu ý, đó là thùng hàng thân quạt và mã hàng phải khớp với thông tin viết hóa đơn đỏ, 3 thông tin đó mà không khớp với nhau thì khả năng bạn mua phải hàng nhái là rất cao.

Thông tin quạt thông gió vuông

Báo giá quạt thông gió:

cuối cùng là bảo hành, tối thiểu phải bảo hành 1 năm không phải 2 năm, bên nào mà bảo hành 6 tháng thì bỏ đi, vì quạt thông gió hay các thiết bị khác bậy giờ được cải tiến và thiết kế khá tốt rồi cái nào mà bảo hành 6 tháng là quá đểu.

– không biết có giúp được gì  cho quý khách không nhưng tôi cũng cố gắng tư vấn những gì có thể để quý khách có thêm thông tin tham khảo

nhưng nếu quý khách không có thời gian tìm hiểu hãy liên hệ với chúng tôi, chỉ trong 5p tôi tin quý khách sẽ hình dung ra và tìm đúng cho mình loại quạt cần mua,

Kích thước Quạt thông gió vuông

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 300×300

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 400×400

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 500×500

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 600×600

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 700×700

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 800×800

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 900×900

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 1000×1000

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 1100×1100

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 1200×1200

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 1380×1380

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 1400×1400

Quạt thông Gió Công Nghiệp Vuông 1500×1500.

không quan tâm đến vấn đề bán hàng, chúng tôi chỉ mong có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách, từ những gì đã hỗ trợ để tạo niềm tin và được khách hàng tin tưởng và ủng hộ từ những nhu cầu sau, đó là cách chúng tôi bán hàng và tồn tại.

tu-van-quat-cong-nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Địa chỉ: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.488.457

Email: lienhe@hungducphat.com

Website:hungducphat.com