Hướng dẫn Sử Dụng Máy Lạnh Di Động

Hướng dẫn Sử Dụng Máy Lạnh Di Động

Máy Lạnh Di Động Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Hướng dẫn Sử Dụng Máy Lạnh Di Động Máy lạnh di động thường được gọi theo các tên khác nhau như, ( điều hòa mát điểm) ( điều hòa di động) (máy làm mát điểm) và chỉ cần hiểu theo tên gọi ta cũng hình dung ra được công dụng cũng như mục đích sử dụng của dòng máy lạnh di động này.

trước tiên ta sẽ tìm hiểu về xuất xứ và các hãng máy lạnh di động đang có trên thị trường việt nam. 

SUIENNAKATOMI / Đây là hai hãng máy lạnh di động hiện đang có trên thị trường Việt Nam, cả hai thương hiệu đều đến từ Nhật Bản, có một số máy hiện đang được nhập từ hàn quốc, và trung quốc nhưng không phổ biến và không có nhà cung cấp. 

nói về suiden, thì đây là thương hiệu lớn bên nhật chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị công nghiệp khá đa dạng, từ các thiết bị cơ khí, như máy móc, đến quạt công nghiệp, máy móc nông nghiệp đến các loại máy lạnh công nghiệp và máy lạnh di động cũng là một trong những sản phẩm của suiden, suiden là phân khúc và thương hiệu hàng cao cấp, nên giá của suiden khá cao, chính vì thế máy lạnh di động của suiden tại thị trường việt nam không có sẵn, và thường yêu cầu khách hàng đặt hàng từ 30 đến 45 ngày mới có hàng giao và phải thanh toán bằng USD để không bị trượt giá.

NAKATOMI đây là thương hiệu đang được dùng phổ biến tại việt nam với một số ưu điểm, cũng là sản phẩm mang thương hiệu nhật bản, nhưng giá cả tốt hơn của suiden, hàng luôn có số lượng lớn để cung cấp cho khách hàng vì vậy hiện máy lạnh di động của nakatomi bán khá tốt và phổ biến hơn của suiden. 

Công Dụng Của Máy Lạnh Di Động.

dieu-hoa-mat-diem-nakatomi

máy lạnh di động là sản phẩm dùng để làm mát chủ yếu trong công nghiệp, với các vị trí và các loại thiết bị làm mát khác không phát huy tác dụng, như trong các nhà máy có những vị trí phát sinh nhiệt độ cao, ví dụ như nhà máy luyện thép nhà máy luyện nhôm, các xưởng đúc, các vị trí lò đốt phát sinh nhiệt độ cao, các phòng máy, và các tủ điện phát sinh nhiệt độ.

máy là sự kết hợp của cục nóng và cục lạnh thành một khối, và có bánh xe nhằm di chuyển máy trong công nghiệp và ở bất cứ vị trí nào chỉ cần có điện là máy hoạt động được,

Ưu điểm của máy khiến khách hàng thường hay lựa chọn, là thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, và không phải lắp đặt, di chuyển linh động, làm mát tức thì, hơi lạnh của máy tỏa ra là hơi lạnh được làm lạnh bằng khí ga nên không ảnh hưởng đến các thiết bị công nghiệp nhất là các linh kiện điện tử. lưu lượng hơi lạnh ra mạnh mẽ nhờ có thiết kế quạt tăng áp nhằm đẩy hơi lạnh ra vị trí phát sinh nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp khắc phục ngay hơi nóng phát sinh.

Máy lạnh di động là một trong những thiết bị không phải che chắn và không phải cần đến không gian kín như điều hòa dân dụng, nó hoạt động luôn tục và đưa hơi lạnh luôn tục vào vị trí cần làm mát.

Ứng Dụng Trong Công Nghiệp Của Máy Lạnh Di Động.

may-lam-mat-diem-nakatomi-may-lanh-di-dong

Hiện máy lạnh di động đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn nhất là các doanh nghiệp nước ngoài vì họ đã sử dụng và biết được công dụng của máy ví dụ như, samsung hiện đang sử dụng máy lạnh di động cho phân xưởng đúc, và các công ty con của samsung dùng trong các bếp ăn công nghiệp nhằm giảm nhiệt độ cho các đầu bếp và công nhân viên trong bếp.

LG đang sử dụng máy lạnh di động cho các vị trí như, tủ điện, bảng mạch điện tử, phòng máy nén khí, và nhất là hiện LG đang sử dụng máy lạnh di động cho các công nhân bốc hàng trong các công hàng khi nhiệt độ cao, vvvvv.

và tất nhiên còn rất khách hàng sử dụng sản phẩm ở những vị trí khác nhau tùy vào vị trí và nhu cầu công việc của nhà máy.

hiện công ty HƯNG ĐỨC PHÁT, đang là nhà cung cấp sản phẩm máy lạnh di động của nakatomi, và suiden tại việt nam , với nhiều kinh nghiệm trong những năm cung cấp lắp đặt và tư vấn kỹ thuật cho các nhà máy sử dụng sản phẩm máy lạnh di động và hy vọng được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Địa chỉ: 17/01, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.488.457

Email: lienhe@hungducphat.com

Website:hungducphat.com