Quạt hơi nước công nghiệp giá rẻ

Ứng dụng của quạt hơi nước công nghiệp

Quạt hơi nước là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa nóng hiện nay, nhất là trong năm 2019 một năm được dự đoán là có nắng nóng kỷ lục, thì nhu cầu tìm kiếm và mua quạt làm mát càng tăng cao, nhất là trong các xưởng sản xuất, trong các nhà máy, trong các kho hàng bến bãi, các nhà hàng, việc bổ sung quạt làm mát bằng hơi nước để đảm bảo môi trường làm việc tốt cho công nhân là một trong những nhiệm vụ quan trọng. 

Công ty HƯNG ĐỨC PHÁT, một trong những công ty cung cấp quạt làm mát bằng hơi nước lớn nhất hiện nay với nhiều mẫu mã kích thước, công xuất khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng trong mùa nóng cao điểm sắp tới.

khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm quạt làm mát bằng hơi nước của công ty hưng đức phát vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận đựoc báo giá tốt nhất.

quat hoi nuoc cong nghiep

ứng dụng của máy làm mát hơi nước trong công nghiệp

Vì máy làm mát công nghiệp có nhiều ưu điểm lên được nhiều khách hàng lựa chọn và đầu tư cho nhà máy, kho hàng, hay cửa hàng của mình, tuy nhiên các bạn lên tham khảo ý kiến của các kỹ thuật trước khi mua máy để tránh các tình huống sấu có thể khiến hỏng thiết bị, không phù hợp và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Máy có thiết kế bánh xe di chuyển lên thuận tiện trong việc di chuyển, và linh động trong công nghiệp.

Diện tích làm mát lớn, Quạt làm mát bằng hơi nước 18D có thể làm mát diện tịch 150m3, một máy.

Chi phí đầu tư ít tốn kém hơn các thiết bị khác, chỉ bằng 1/4 các thiết bị làm mát khác.

chi phú tiêu thụ điện năng cũng ít hơn các sản phẩm khác nhiều, lên rất được ưa chuông .

trong khi đó nhiệt độ của máy có thể cải thiện trong môi trường lên đến 7  -9 độ,

tuy nhiên máy cũng có một số nhược điểm mà nhiều khách hàng khi mua cũng phải lưu ý:

quat-dieu-hoa-may-lam-mat-xing-xiong-18D

Máy làm mát bằng hơi nước làm việc theo nguyên tắc là hút hơi nước trong tấm làm mát rồi đẩy ra ngoài, các hơi nước, gặp nhiệt độ môi trường bên ngoài bốc hơi, hoặc bám vào các vật dụng trong quanh, giảm nhiệt độ và cải thiện môi trường cho nhà máy.

Lưu ý: vì máy làm mát đẩy hơi nước trực tiếp ra môi trường lên không thể làm mát trong các không gian kín được, hơi nước được hút và đẩy ra luôn tục sẽ làm độ ẩm trong phòng tăng cao, không tốt cho con người và các vật dụng,

Máy chỉ được dùng trong không gian thoáng, không gian nhà xưởng có nhiệt độ cao, và không bị tre chắn,

Tôt nhất để đầu tư hay mua đúng sản phẩm cần sử dụng khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, định hình, và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Địa chỉ: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.488.457

Email: lienhe@hungducphat.com

Website:hungducphat.com