Quạt hướng trục chịu nhiệt, Quạt hướng trục 2 tốc độ

Quạt hướng trục chịu nhiệt là gì ???

Quạt hướng trục chịu nhiệt là dòng quạt có motor chịu được nhiệt độ cao, thường thì là dòng motor có thời gian chịu nhiệt là 2h đến 3h, với dạng chuyển động trực tiếp và tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng.

Đây là dòng quạt đặc biệt được dùng để sử dụng trong các môi trường và vị trí được như, Quạt hướng trục tăng áp cầu thang, Quạt hướng trục tăng áp hành lang, Quạt hướng trục hút khói hành lang, Quạt hướng trục hút khói tầng hầm và nhiều vị trí trong nhà xưởng, như Hệ thống PCCC của các nhà xưởng, hút khói trong các nhà máy, hút khói cho các hệ thống hút bụi hút khói.

Đây là dòng quạt hướng trục được sử dụng trong các hệ thống sự cố và hệ thống PCCC trong các nhà xưởng, vì thế đây là dòng quạt dự án, chúng được sản xuất theo đơn đặt hàng hoặc trong các dự án được chỉ định các thông số và yêu cầu khác nhau.

quat huong truc hu khoi phong chay
quat huong truc hu khoi phong chay

Quạt hướng trục 2 tốc độ là gì ???

Quạt hướng trục 2 tốc độ nghe có vẻ lạ lẫm vì nó không phải là từ khóa được sử dụng quá phổ biến, thế nhưng đây là dòng quạt khá phổ biến trong hệ thống PCCC và hệ thống cấp khí tươi tòa nhà, thế tại sao phải sử dụng quạt hướng trục 2 tốc độ.

Việc sử dụng Quạt hứng tục chịu nhiệt 2 tốc độ là một giải pháp thông minh, nó giúp giải quyết 1 lúc 2 vấn đề chính.

1: Mục đích thứ nhất cho quạt hứng trục chịu nhiệt là cấp khí tươi cho tòa nhà trong các môi trường bình thường hoạt hoạt động với tốc độ 1400v/p với tốc độ ổn định và dùng để cấp khí tươi, tuần hoàn không khí giúp cho môi trường được lưu thông, thông thoáng hơn.

2: Mục đích thứ 2 khi môi trường xảy ra sự cố cháy nổ bộ cảm biến khói sẽ báo về bộ điều khiển và sẽ kích hoạt chế độ PCCC quạt sẽ chuyển sang chế độ hút khói, và chuyển động với tốc độ 2800v/p, để đẩy nhanh quá trình hút khói và hút hết khói trong toàn nhà, nhà xưởng ra ngoài, nhằm kéo dài thời gian cho con người và công nhân thoát ra, đây là một trong những hạng mục quan trọng và bắt buộc phải có trong mỗi môi toàn nhà và nhà xưởng trước khi được đưa vào sử dụng.

Để làm được điều đó, thì motor của quạt hướng trục phải là dòng 2 tốc độ với dây đồng quận 2 cấp.

Mua quạt hướng trục chịu nhiệt mua ở đâu???

quat huong truc cong nghiep hung duc phat
quat huong truc cong nghiep hung duc phat

với các dòng quạt công nghiệp có sẵn như quạt đứng, quạt thông gió, quạt hướng trục, quạt tăng áp, quạt ly tâm và nhiều dòng quạt khác, các bạn có thể mua qua các hệ thống bán hàng thương mại, và các công ty dịch vụ, nhưng với các công trình và các dòng quạt đặt theo yêu cầu, thì tốt nhất quý khách cố gắng làm việc với các nhà sản xuất, để đảm bảo tính kỹ thuật và độ an toàn của sản phẩm.

Tránh các rủi ro không đáng có như, mua không đúng mặt hàng theo yêu cầu, hoặc sản phẩm không đúng chất lượng, hoặc điều tồi tệ nhất là người bán không hiểu các yêu cầu kỹ thuật nên cung cấp các mặt hàng không đúng yêu cầu.

Cũng như tránh các rủi ro về bảo hành, bảo dưỡng và đồng hành cùng quý khách trong quá trình thi công lắp đặt, vận hành thử, và bảo hành bảo dưỡng sản phẩm, vì các bên thương mại không có các đội ngũ kỹ thuật kèm theo.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hướng trục chịu nhiệt Quạt hướng trục chịu nhiệt 2 tốc độ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và báo giá tốt nhất thị trường.

Nhà cung cấp quạt hướng trục chịu nhiệt 2 tốc độ Hưng Đức Phát

Hưng Đức Phát là nhà sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp với đầy đủ các mẫu mã, như, Quạt thông gió công nghiệp, Quạt ly tâm công nghiệp, Quạt hướng trục công nghiệp, Quạt hơi nước, và nhiều dòng quạt khác trên thị trường.

Với nhiều năm cung cấp và phục vụ nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, Hưng Đức Phát luôn được khách hàng, bạn hàng hàng và chủ công trình tin tưởng ủng hộ trong suốt 8 năm qua.

Luôn là bạn đồng hành tin cậy, luôn đồng hành cùng quý khách, và cùng quý khách đi trong suốt quá trình thi công cũng như vận hành công trình.

san xuat quat cong nghiep ly tam cong nghiep
san xuat quat cong nghiep ly tam cong nghiep

Ưu điểm quạt công nghiệp của Hưng Đức Phát

Với công nghệ hiện đại, và máy móc tự động hóa 100% cùng với đội ngũ kỹ thuật, thiết kế nhiều kinh nghiệm, Hưng Đức Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế thông minh, thời gian gia công nhanh, tích kiệm nguyên liệu, từ đó giảm thời gian giao hàng, cũng như giảm giá thành của sản phẩm.

  • Các vật liệu làm quạt công nghiệp luôn được Hưng Đức Phát sàng lọc và tính toán kỹ cho chuẩn với các yêu cầu và vị trí, đảm bảo tính bền bỉ và hiệu quả cao như: thép SS400, inox 304, Nhựa PP và nhiều loại vật liệu khác.
  • Motor Quạt hướng trục cao áp được sử dụng các dòng motor có độ ổn định cao, như toàn phát, teco, vihem, ABB, vv.vvv.
  • Các linh kiện quạt như Cổ rung, chân đế, và lò xo chống rung, cũng được Hưng Đức Phát cung cấp theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hướng trục chịu nhiệt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và báo giá tốt nhất thị trường.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại Website:hungducphat.com

TAG:

quạt ly tâm, quạt hút ly tâm, quat ly tam, quạt ly tâm mini, quạt ly tâm là gì, quạt ly tâm trung áp, quat hut ly tam, cánh quạt ly tâm, cấu tạo quạt ly tâm, thiết kế quạt ly tâm, quạt ly tâm công nghiệp, quạt hút ly tâm công nghiệp, quạt ly tâm thấp áp, quạt hút ly tâm mini, quạt hút ly tâm cao áp, quat ly tam cao ap, quạt hút ly tâm teco, quạt ly tâm lưu lượng lớn, quạt ly tâm hút bụi quat ly tâm, giá quạt ly tâm cao áp, quạt hút gió ly tâm, quạt gió ly tâm, quạt thông gió ly tâm, cột áp quạt ly tâm, quạt ly tâm hút khói, quạt hút bụi ly tâm, quạt ly tâm siêu cao áp, giá quạt ly tâm mini, quạt thổi ly tâm, máy quạt ly tâm, cánh quạt ly tâm mini quạt ly tâm cao áp trực tiếp, quạt ly tâm tăng áp, quạt ly tâm nối ống gió, gia công cánh quạt ly tâm, quạt ly tâm hút mùi, quạt ly tâm cao áp, cánh quạt ly tâm công nghiệp, cánh quạt ly tâm cao áp, quat ly tam trung ap, giá quạt ly tâm, quạt ly tâm 12v, quạt ly tâm lồng sốc, quạt ly tâm 2.2 kw, quạt hút ly tam, quat hut ly tam inox, giá quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm 2hp, quạt ly tâm hút, quạt ly tâm composite, quạt ly tâm con sò, quạt ly tâm hướng trục, quat ly tam mini, quạt loại ly tâm, quat hut ly tam gian tiep, báo giá quạt ly tâm, quạt ly tâm 5.5kw, lắp đặt quạt ly tâm, quạt thổi gió ly tâm, quạt ly tâm 100w, quạt hút khói bếp ly tâm, cánh, quạt hút gió ly tâm, phụ kiện quạt ly tâm, quạt ly tâm tăng áp cầu thang, quạt ly tâm đa tầng cánh, quạt ly tâm lồng sóc, quat hut ly tam cao ap, quạt ly tam, canh quat ly tam, quat ly tam cong nghiep, quạt ly tâm cánh hướng kính, quạt hút mùi ly tâm, cấu tạo, cánh quạt ly tâm, báo giá quạt hút công nghiệp ly tâm, quạt ly tâm 3kw, quạt ly tấm, thiết kế cánh quạt ly tâm, quạt hút ly tâm thông gió, quạt ly tâm hút khói công nghiệp, quạt hút ly tâm thấp áp, mua quạt ly tâm, quạt ly tâm hút khói bếp, quat hut ly tam cong nghiep, quạt hút khói ly tâm, ưu nhược điểm của quạt ly tâm, quạt ly tâm điều hòa, bán quạt ly tâm, cấu tạo quạt hút ly tâm, quạt ly tâm bếp, quạt ly tâm 1 pha, quat ly tam thap ap, quạt ly tâm áp suất thấp, quạt ly tâm công suất lớn, quạt hút ly tâm 12v, cánh quạt ly tâm nhựa, quạt ly tâm nhà hàng, quạt ly tâm công suất nhỏ, đường đặc tính của quạt ly tâm, quạt ly tâm gián tiếp, công suất quạt ly tâm, quạt ly tâm 5hp, quat hut ly tam truc tiep, quat ly tam cong suat nho, quạt ly tâm loại nhỏ, bảng giá quạt ly tâm công nghiệp, quạt sò ly tâm,, quat ly tam noi ong gio, quạt hút ly tâm 1hp, quạt ly tâm hút khói bếp công nghiệp