quạt hướng trục và quạt ly tâm

Nhà Sản Xuất Quạt ly tâm và Hướng trục Hưng Đức Phát.

Hưng Đức Phát là nhà sản xuất quạt công nghiệp |Quạt ly tâm công nghiệp | Quạt hướng trục công nghiệp với nhiều năm cung cấp cho các công trình nhà xưởng được nhiều nhà thầu lớn tin tưởng hợp tác trong nhiều năm qua.

Để bắt kịp công nghệ cũng như sự phát triển của thị trường, Hưng Đức Phát hy vọng thông qua các hệ thống trang website có thể tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như phục vụ được nhiều khách hàng hơn giúp ,khách hàng tiếp cận cũng như tích kiệm được thời gian để tìm hiểu sản phẩm cũng như dễ dàng tìm kiếm các thông tin về quạt công nghiệp.

Với các trang web bán lẻ như: Quatdienvietnam.vn | Trang chủ của công ty : Hungducphat.com.

Cũng như tất cả các thông tin cung cấp trên mạng xã hội, điều cuối cùng mà chúng tôi mong muốn là được phục vụ nhiều khách hàng nhất có thể.

Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được phục vụ và cung cấp các thông tin một cách nhanh nhất.

  • Hãy cho Hưng Đức Phát một cơ hội để báo giá cho quý khách hàng.
  • san xuat quat ly tam cong nghiep
    sản xuất quạt ly tâm công nghiệp

Quạt Hướng Trục và Quạt Ly tâm

Quạt hướng trục và quạt ly tâm là hai dòng quạt được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và dân dụng, mỗi một dòng quạt đều có ưu điểm và hiệu quả riêng của nó vì thế tuỳ vào nhu cầu mà kỹ thuật công trình sẽ chủ động lựa chọn loại quạt cho phù hợp.

Thông qua bài viết này hy vọng cung cấp thêm cho khách hàng cái nhìn rõ hơn hơn về hai dòng quạt này.

  • quat cong nghiep cho toa nha
    quạt công nghiệp cho tòa nhà

    Quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục công nghiệp là dòng quạt có cấu tạo đơn giản với khung quạt được làm bằng hình trụ, các chất liệu làm quạt hướng trục chủ yếu là làm bằng thép, với các môi trường có chất ăn mòn thì dùng chất liệu inox.

Cánh quạt hướng trục được sử dụng với nhiều chất liệu như thép SS400, inox 304, Nhựa PP, Cánh hợp kim nhôm.và nhiều vật liệu khác.

Motor quạt hướng trục công nghiệp được sử dụng của một số hãng như, toàn phát, ABB, simen, teco, Vihem, Hem vv.vvv, motor quạt hướng trục có nhiều loại, loại motor thường, Motor chịu nhiệt, Motor 2 cấp độ, Motor vô cấp vvv.vvv.

Quạt Hướng trục công nghiệp có hai dạng thiết kế như, Quạt Hướng trục trực tiếp, Và quạt hướng trục gián tiếp.

Đặc điểm của quạt hướng trục trực tiếp là motor được kết hợp trực tiếp với cánh quạt, tạo chuyển động dựa theo chuyển động song song với đường ống, góc nghiêng của cánh tạo ra lực đẩy và lưu lượng gió song song với trục quạt.

Quạt ly tâm gián tiếp được cấu tạo với cánh quạt chuyển động với motor dựa theo buli và dây curoa, loại thiết kế này để sử dụng trong các môi trường có hoá chất, chất ăn mòn, hơi nóng cao, hoặc các loại bụi có chất mài mòn cao.

Ưu điểm của quạt Hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục công nghiệp có nhiều ưu điểm cũng như phổ biến trong nhu cầu sử dụng.

Quạt được thiết kế đơn giản, và có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn cũng như kết hợp với các đường ống.

Trên thị trường thì quạt hướng trục có giá rẻ hơn và dễ thi công, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng hơn quạt ly tâm nên được sử dụng khá nhiều.

Mục đích sử dụng quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục công nghiệp dùng để hút khói hành lang, quạt hướng trục dùng để cấp khí tầng hầm, tăng áp cầu thang, và dùng dùng để cấp khí tươi cho các nhà máy, kho hàng bến bãi.

quat ly tam cao ap, tang ap cau thang
quat ly tam cao ap, tang ap cau thang

Quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp là dòng quạt được sử dụng phổ biến và quan trọng trong cả dân dụng và công nghiệp, quạt ly tâm dùng để ổn định quá trình sinh hoạt, phục vụ sản xuất và cải thiện môi trường làm việc và lao động.

Cấu tạo cở bản bản của quạt ly tâm là vỏ quạt được làm bằng thép với thiết kế dạng ly tâm, hình sên, tạo ra áp lực lớn và áp suất cao, giúp vận chuyển không khí, và hút không khí trong các đường ống được tốt hơn.

Với các công suất, kích thước và lưu lượng gió tuỳ biến quạt ly tâm được ứng dụng và mang đến hiệu quả cao.

Qua bài viết này chúng tôi không thể phân tích hết các khía cạnh của quạt ly tâm mà chỉ đưa ra một số các thông tin cơ bản như.

Quạt ly tâm được chia ra làm 3 loại phổ thông sau.

về cấu tạo quạt ly tâm có hai dạng là quạt ly tâm trực tiếpquạt ly tâm gián tiếp

Quạt ly tâm chuyển động trực tiếp

Quạt ly tâm là dòng quạt motor chuyển động trực tiếp với cánh quạt tạo ra lưu lượng gió lớn và tốc độ vòng quay không thể điều chỉnh, dạng chuyển động này được sử dụng trong các môi trường hoạt động bình thường.

Quạt ly tâm chuyển động trực tiếp dùng để hút khói, bụi cấp khí tươi trong các hệ thống toàn nhà, hút khói bếp công nghiệp, bụi công nghiệp và nhiều vị trí khác.

quat ly tam thap ap
quat ly tam thap ap

Quạt ly tâm chuyển động gián tiếp 

Quạt ly tâm chuyển động gián tiếp là dòng quạt chuyển động qua dây curoa gối đỡ vòng bi và giá đỡ, loai chuyển động này sử dụng trong các loại quạt có kích thước lớn, ưu điểm của dòng quạt này có thể tuỳ biến điều chỉnh tốc độ vòng  quay, và hoạt động trong các môi trường có chất ăn mòn, hoá chất, hơi nóng, và khói bụi có tính ăn mòn.

quat-hut-lo-hoi
quat-hut-lo-hoi

Nhà sản xuất quạt ly tâm và hướng trục công nghiệp

Hưng Đức Phát là nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu việt nam với nhiều công nghệ hiện đại và máy móc tự động hoá cao, giúp cho việc gia công và sản xuất quạt được chính xác và nhanh chóng, tích kiệm thời gian đặt hàng cho khách hàng.

Với hơn 8 năm cung cấp quạt công nghiệp cho các công trình nhà xưởng và các dự án lớn, Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách về quạt công nghiệp.

là một đơn vị vừa sản xuất vừa phân phối Hưng Đức Phát luôn có ưu điểm về giá, và chính sách bán hàng linh động, phù hợp với hầu hết các. nhu cầu của khách trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua quạt hay cần được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhà cung cấp và phân phối quạt công nghiệp Hưng Đức Phát sẽ tận tình hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Liên hệ với chúng tôi!!!

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, báo giá và đặt hàng vui lòng liên hệ!!!!

Cảm ơn quý khách.

Tham khảo thêm quạt công nghiệp ===  >>> Quạt công nghiệp cho nhà máy

Tham khảo :  =====  >>>

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:Số 78 Đặng Thai Mai – Hưng Đông – TP. Vinh – Nghệ An

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website:hungducphat.com