Quạt hút con sò | Quạt sò nhôm giá rẻ

Quạt hút con sò & quạt sò nhôm giá rẻ

Quạt sò nhôm là dòng quạt được dùng để hút không khí và thổi không khí trong nhà xưởng và được dùng phổ biến trong dân dụng, quý khách cũng dễ dàng bắt gặp quạt sò nhôm ở những công viên hoặc ở các quán ăn, nhà xưởng, vvvv,vvv

Nhiệm vụ của quạt sò nhôm rất quan trọng quạt có áp lực gió lớn giúp vận chuyển không khí và hút không khí tốt nhất hiện nay.

Hiện trên thị trường có nhiều công suất và kích thước quạt sò nhôm cho khách hàng lựa chọn.

Quý khách mua quạt sò nhôm vui lòng liên hệ công ty Hưng Đức Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

quat hut so nhom 1hp
quat hut so nhom 1hp

Cấu tạo quạt sò nhôm công nghiệp

Quạt sò nhôm có cấu tạo chính gồm 3 phần như.

  • Thân vỏ quạt sò nhôm

Thân vỏ quạt sò nhôm thường được làm bằng nhôm với tính ưu điểm là chịu được va đập, chống mài mòn, tản nhiệt tốt và không bị mài mòn trong nhiều môi trường trong công nghiệp và dân dụng.

Tuy nhiên trên thị trường cung có nhiều đơn vị cung cấp quạt sò với vỏ bằng thép, việc quạt sò được làm bằng thép sẽ làm quạt có độ ồn cao, và tính chống va đập thấp, nhưng được cái quạt sò vỏ sắt có giá rẻ  lên được nhiều đơn vị mua về dùng.

  • Động cơ quạt sò nhôm

Quạt sò nhôm trên thị trường  hiện có 2 dòng phổ biến là sò nhôm nhập khẩu và sò nhôm gia công trong nước, với các dòng nhập khẩu thì động cơ được gắn theo quạt, và với việc quạt quay ở vận tốc 2800V/p thì động cơ là một bộ phận quan trọng, chúng ta nên mua ở những thương hiệu lớn để đảm bảo tính ổn định của motor, còn quạt sò nhôm gia công trong nước thì có thể chọn được motor, theo yêu cầu của mình.

Ngoài ra quạt sò nhôm nhập khẩu thì chúng ta không thể chọn được hướng mà chỉ có các hướng quạt cố định, chỉ có quạt sò nhôm gia công mới có thể chọn được hướng.

Hiện trên thị trường quạt sò nhôm nhập khẩu chỉ có hàng trung quốc, tuy nhiên cũng có một số dòng quạt của các thương hiệu lớn nhưng có giá cao và hạn chế số lượng.

nguyen ly hoat dong cua quat ly tam
nguyen ly hoat dong cua quat ly tam
  • Cánh quạt sò nhôm

Cánh quạt sò nhôm là bộ phận quan trọng trong quạt với cấu tạo cánh với nhiều lá cánh được đúc bằng nhôm, hoặc được gia công tự động bằng thép, cánh quạt sò nhôm phải bảo đảm tính ăn mòn, tính chịu va đập, và đồ công đạt chuẩn đảm bảo lưu lượng gió và áp suất quạt.

Công suất quạt sò nhôm

Hiện quạt sò nhôm được dùng trong công nghiệp với nhiều nhiệm vụ như, thổi, cấp khí, tăng áp đường ống, hút bụi, khói hàn, cấp không khí và vận chuyển nguyên liệu.

Tùy vào nhu cầu mà ta có thể dùng quạt sò nhôm với công suất khác nhau.

hiện trên thị trường phổ biến các công suất, Quạt sò nhôm 1HP, Quạt sò nhôm 2HP, Quạt sò nhôm 3HP, Quạt sò nhôm 5,5HP, Quạt sò nhôm 7,5HP, Quạt sò nhôm 10HP, Quạt sò nhôm 15HP, Quạt sò nhôm 20HP.

Ngoài ra quý khách có thể tùy chọn công suất theo yêu cầu của mình vì chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu mua quạt sò nhôm công nghiệp có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nhà cung cấp quạt sò nhôm công nghiệp

quạt sò nhôm là sản phẩm không được bán phổ biến khó tiếp cận bởi rất ít các cửa hàng cung cấp trực tiếp quạt sò nhôm mà chỉ có 1 số nhà cung cấp chính.

Và hiện nay Hưng Đức Phát là nhà cung cấp quạt sò nhôm với đầy đủ mẫu mã, kích thước và có thể gia công theo yêu cầu của quý khách khi có nhu cầu.

Hiện Hưng Đức Phát có chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành và luôn có hàng sẵn để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Quý khách ở bất cứ tỉnh thành nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tham khảo thêm quạt sò nhôm ===>>> Quạt sò nhôm công nghiệp

Cảm ơn quý khách.

TAG: Quạt sò nhôm công nghiệp, quạt con sò, Quạt sò ly tâm, Quạt sò ly tâm 220v, giá quạt sò nhôm,giá quạt sò công nghiệp, Quạt sò nhôm 1hp, quạt sò hút bụi,quạt con sò,quạt sò 220v,quạt hút con sò,quạt sò công nghiệp, quạt thổi gió con sò,quạt con sò công nghiệp,quạt ly tâm hút mùi, quạt hút ly tâm 7.5 kw, quạt cao áp công nghiệp, quạt hút bụi ly tâm,quạt hút ly tâm cao áp, quạt hút con sò mini,quạt sên thông gió,