quạt hút gió công nghiệp ly tâm

Quạt hút gió công nghiệp ly tâm HDP

Quạt hút gió công nghiệp ly tâm là dạng quạt chuyên dùng để hút các tạp chất, không khí ô nhiễm và cấp khí tươi cho nhà máy, quạt hút ly tâm được cấu tạo bằng thép và nhiều chất liệu khác  mang đến độ ổn định cao và hiệu quả trong ứng dụng.

Hiện trên thị trường có nhiều dòng quạt ly tâm trong đó quạt ly tâm hút gió công nghiệp được sử dụng và hầu như không thể thiếu trong công nghiệp.

quat cong nghiep cho toa nha
quat cong nghiep cho toa nha

Với công nghệ hiện đại, thị trường linh động như hiện nay việc tìm kiếm và mua sản phẩm thông qua các website trở nên đơn giản và giúp quý khách hàng tích kiệm được chi phí thời gian và khoảng cách.

Hưng Đức Phát là đơn vị sản xuất và phân phối quạt công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay, Mong muốn của Hưng Đức Phát là tiếp cận và phục vụ nhiều nhất nhu cầu của quý khách và thông qua hệ thống web của công ty hy vọng có thể tiếp cận được với khách hàng đang có nhu cầu.

Tìm hiểu quạt hút gió ly tâm công nghiệp

  1. Quạt ly tâm làm việc theo nguyên lý bơm ly tâm, khi rôto quay áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí đi vào tâm quạt và được cấp thêm năng lượng lực ly tâm.

với thiết kế dạng ly tâm quạt hút gió tạo ra áp lực gió lớn và tích kiệm năng lượng nhất có thể.

Hiện trên thị trường phổ biến 2 dạng quạt ly tâm là dòng quạt ly tâm chuyển động chuyển động trực tiếpquạt ly tâm chuyển động gián tiếp

tuỳ vào môi trường và vị trí lắp đặt mà ta chọn quạt ly tâm theo yêu cầu của mình, nhưng thường thì với các dòng quạt môi trường bình thường thì ta dùng quạt ly tâm chuyển động trực tiếp vì như vậy sẽ tích kiệm được giá thành, cũng như chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng.

  • quạt ly tâm gián tiếp được dùng trong các môi trường có nhiệt độ cao, và các môi trường có hoá chất, với các môi trường đó quạt ly tâm gián tiếp không tiếp xúc trực tiếp với môi trường đảm bảo cho motor hoạt động ổn định và dễ dàng thay thế hơn.

Cấu tạo quạt hút ly tâm công nghiệp

  • Quạt hút ly tâm là dòng quạt có cấu tạo bằng thép hoặc một số vật liệu có cấu tạo chống ăn mòn, dùng trong môi trường axit, hoặc trong môi trường có hơi nóng cao như, thì sử dụng chất liệu inox, và nhựa pp.
  • quạt ly tâm được sử dụng cánh quạt với nhiều cấu tạo và thiết kế khác nhau, mỗi loại kết cấu cánh sẽ sử dụng cho một nhiệm vụ khác nhau.
  • Ví dụ: quạt ly tâm đa cánh, sử dụng cho quạt ly tâm cao áp, với nhiệm vụ hút các loại bụi, và vận chuyển các nguyên liệu có kích thước nhỉ.
  • cánh quạt ly tâm dạng lồng sóc sử dụng cho quạt ly tâm trung áp, và thấp áp, với nhiệm vụ hút khói, bụi mịn, cấp khí tươi và thông gió nhà máy vvv.vvv.
  • Vật liệu làm cánh quạt cũng rất đa dạng như, thép, nhôm, inox, và nhựa pp.
  • Motor quạt ly tâm dùng để chuyển động cánh và có nhiều loại, như loại 1 cấp độ, loại 2 cấp độ và motor sử dụng biến tần với vô cấp.
  • Gá đã quạt và khung quạt được cố định bằng thép.

Ứng dụng quạt hút ly tâm công nghiệp

san xuat quat cong nghiep ly tam cong nghiep
san xuat quat cong nghiep ly tam cong nghiep

Quạt ly tâm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong mọi nhu cầu trong công nghiệp, và dân dụng.

Quạt ly tâm dùng trong tào nhà có nhiều vị trí như:

Quạt ly tâm cấp khí tươi toà nhà.

Quạt ly tâm hút khói toà nhà

Quạt ly tâm hút khói tầng hầm

Quạt ly tâm hút khói hành lang

Quạt ly tâm hút tăng áp cầu thang.

Quạt ly tâm hút khói

Quạt ly tâm hút bụi

Quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm trung áp

Quạt ly tâm thấp áp,

Quạt ly tâm siêu cao áp.

Quạt ly tâm nồi hơi.

Quạt ly tâm hút hoá chất vvvvv.vv.v.v

với nhiều nhu cầu và mỗi vị trí sẽ có một loại quạt ly tâm tương ứng quý khách có thể yêu cầu cung cấp với bất cứ loại quạt nào.

nha san xuat quat ly tam cong nghiep HDP
nha san xuat quat ly tam cong nghiep HDP

Nhà cung cấp quạt ly tâm công nghiệp hàng đầu việt nam

Nhà sản xuất quạt ly tâm công nghiệp

Hưng Đức Phát là nhà máy sản xuất quạt ly tâm công nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm và từng cung cấp cho rất nhiều các dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Với ưu điểm nhà máy được đầu tư máy móc hiện đại tự động hoá, giúp tích kiệm chi phí gia công, tích kiệm nguyên liệu, tích kiệm thời gian đặt hàng, tích kiệm giá thành sản phẩm từ đó giúp quý khách có nhiều ưu điểm khi báo thầu.

Và với đội ngũ kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình luôn phục vụ và tận tình với khách hàng luôn đồng hành cùng quý khách để giúp quý khách có những sản phẩm tốt cũng như phù hợp với nhu cầu của mình.

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm công nghiệp vui lòng liên hệ với Hưng Đức Phát để được phục vụ và báo giá tốt nhất thị trường.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm

Quý khách có thể tham khảo thêm. === >>> Quạt ly tâm công nghiệp

Tham khảo :  =====  >>>

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:Số 78 Đặng Thai Mai – Hưng Đông – TP. Vinh – Nghệ An

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website:hungducphat.com