Quạt Hút Mùi Hút Khói Ly Tâm

Quạt hút mùi hút khói ly tâm

Điểm đặc biệt của quạt ly tâm là tạo ra áp lực gió lớn để vận chuyển không khí đi xa, với chuyển động ly tâm vuông góc, khi không khí đi qua cánh quạt tạo ra lực ly tâm, giúp quạt tăng áp suất và đẩy không khí đi xa.

Đặc biệt với thiết kế cánh quạt lồng sóc nhiều lá cánh, với các góc nghiên phù hợp, giúp tạo ra lưu lượng gió, và độ ồn thấp nhất.

Hiện trên thị trường có nhiều dạng cánh phù hợp với nhiều nhu cầu và cánh quạt ly tâm hút khói, hút mùi được làm bằng cánh quạt  lồng sóc ly tâm.

Và trong 4 dạng quạt được dùng phổ biến thì quạt ly tâm hút mùi hút khói được sử dụng là quạt ly tâm trung áp.

Với các công suất khác nhau có trên thị trường như:

 • Quạt ly tâm siêu cao áp
 • Quạt ly tâm cao áp
 • Quạt ly tâm trung áp
 • Quạt ly tâm thấp áp.

Thì quạt ly tâm hút mùi, hút khói công nghiệp được sử dụng quạt ly tâm trung áp, với tốc độ vòng quay 1400V/p.

quat ly tam hut khoi cong nghiep gia re
quat ly tam hut khoi cong nghiep gia re

Nhu cầu mua quạt ly tâm hút khói công nghiệp

Quạt ly tâm hút khói được sử dụng ở nhiều vị trí như:

 1. Quạt ly tâm hút khói tòa nhà.
 2. Quạt ly tâm hút khói hành lang.
 3. Quạt ly tâm hút khói khách sạn.
 4. quạt ly tâm hút khói nhà hàng.
 5. Quạt ly tâm hút khói nhà xưởng.
 6. Quạt ly tâm hút khói lẩu nướng.
 7. Quả ly tâm hút mùi,
 8. Quạt ly tâm hút khói nhà máy,
 9. Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp.

với mỗi vị trí chúng ta có có thể chọn công suất và áp suất phù hợp để đảm bảo dẫn không khí đi xa và hút hết các loại mùi và khói trong bếp hoặc nhà xưởng.

Lưu ý khi mua quạt hút khói bạn cần biết

Quat ly tam hut khoi hanh lang HDP201
Quat ly tam hut khoi hanh lang HDP201

Quạt hút khói là dòng quạt được sử dụng để hút các tạp chất phát sinh trong quá trình sinh hoạt và sản xuất của con người, giúp cho không gian được sạch và không bị ô nhiễm.

Thế nhưng quý khách lưu ý chọn quạt đủ công suất để đảm bảo có thể hút hết được các tạp chất.

Khi mua quạt ly tâm hút khói quý khách nên tìm hiểu các khu vực xung quanh để đảm bảo không ảnh hưởng đến độ ồn và không phả khói ảnh hưởng đến các nhà xung quanh.

Quý khách nên đảm bảo mua đúng loại quạt và chất lượng cao vì các tạp chất cần hút cũng như vị trí lắp quạt ở trên mái, trên lóc nhà, nên không thể kiểm tra thường xuyên.

Quý khách nên cân nhắc tìm hiểu và mua quạt sên hút khói ở những đơn vị uy tín và có chất lượng cao.

Quạt hút mùi nhập khẩu và sản xuất

Hiện trên thị trường có 2 dòng quạt ly tâm hút khói hút mùi đó là dòng quạt ly tâm nhập khẩu và quạt ly tâm sản xuất trong nước.

Quạt ly tâm nhập khẩu có ưu điểm về kiểu dáng hiện đại, bắc mắt, nước sơn bóng, các đường cong tinh sảo, và quạt dùng êm hơn, lý do của quạt ly tâm nhập khẩu rất đơn giản, vì đó là hàng thương mại, nên được gia công đồng loạt, tính đồng bộ và ổn định cao hơn, đây là sản phẩm được nhiều nhà hàng và các bác thợ tin dùng, bởi đơn giản sản phẩm dễ thuyết phục khách hàng hơn.

Quạt ly tâm sản xuất trong nước, với các ưu điểm như chủ động được công suất, lưu lượng gió chất liệu quạt, và hướng thổi của quạt, ngoài ra quạt ly tâm còn có đủ các linh kiện để thay thế, sửa chữa khi cần, còn quạt ly tâm nhập khẩu khi quạt bị hỏng sẽ khó thay thế và không sẵn linh kiện.

Điều quan trọng là quạt ly tâm sản xuất trong nước có giá thành rẻ hơn và các thể đặt hàng trong 2 đến 5 hôm là có quạt.

Nhà cung cấp quạt ly tâm hút khói công nghiệp

Với Hưng Đức phát thì quạt ly tâm hút khói là một trong những sản phẩm được bán hàng và các công trình mua dùng nhiều nhất, với các công nghệ hiện đại và máy móc tự động 100% quạt ly tâm hút khói, quạt ly tâm hút mùi được hưng đức phát sản xuất luôn có độ ổn định và tính hiệu quả cao.

Với hơn 8 năm cung cấp quạt sên hút mùi ra thị trường Hưng Đức Phát luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất, Quý khách có thể tham khảo và liên hệ với Hưng Đức Phát để được tư vấn chọn quạt  và múa quạt theo yêu cầu của quý khách.

Hiện Hưng Đức Phát có thể cung cấp quạt hút khói ly tâm ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cảm ơn quý khách.