Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp

Quạt ly tâm hút bụi có gì khác

Quạt ly tâm hút bụi khác so với các dòng quạt ly tâm hút khói, quạt ly tâm cấp khí tươi, hoặc quạt ly tâm tăng áp đường ống, đặc điểm của quạt ly tâm hút bụi là hút các dạng bụi có kích thước lên loại cánh quạt được làm đặc biệt để đảm bảo chống va đập và không bị biến dạng khi hoạt động hoặc hút các loại bụi có kích thước lớn.

Ngoài đặc điểm về cánh quạt, quạt ly tâm hút bụi còn có tốc độ vòng quay cao hơn so với các loại khác vì ngoài hút bụi, quạt ly tâm Được vận chuyển bụi hoặc nén bụi vào các hệ thống lọc, nên áp suất của quạt thường phải lớn.

Ngoài ra thân vỏ quạt ly tâm hút bụi cũng được làm từ loại thép có độ dài tốt và chịu được va đập mài mòn trong công nghiệp.

quat ly tam hut bui
quat ly tam hut bui

Hướng dẫn lựa chọn quạt ly tâm hút bụi

Trong thị trường ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu dùng quạt ly tâm ngày cao cao trong đó có quạt ly tâm hút bụi hệ thống nhà máy, với ưu điểm có công suất lớn, hút được bụi ở nhiều điểm và có thể lọc bụi qua hệ thống để không ô nhiễm ra bên ngoài môi trường, khiến quạt ly tâm hút bụi được sử dụng và yêu cầu ngày càng nhiều, thế nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn quạt và biết được mình phải dùng con quạt nào cho nhu cầu của mình.

Là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quạt ly tâm cho các công trình nhà xưởng, Hưng Đức Phát có đủ kinh nghiệm và trình độ để tư vấn và báo giá cho khách hàng các dự án.

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm hút bụi vui lòng liên hệ với Hưng Đức Phát cung cấp một số thông tin và đặc điểm sử dụng để được tư vấn và chọn đúng công suất quạt cần dùng cho nhu cầu của mình.

Thông qua các tư vấn và xác định nhu cầu Hưng Đức Phát sẽ đưa ra loại quạt có công suất phù hợp giúp hút được hết các loại bụi trong môi trường nhằm đảm bảo cho môi trường được trong sạch và an toàn cho công nhân làm việc.

Quat hut bui dang ly tam
Quat hut bui dang ly tam

Các tiêu chí lựa chọn quạt hút bụi công nghiệp

dựa vào các thông tin của từng dự án cung cấp và đặc điểm thực tế của nhà máy Hưng Đức Phát sẽ thiết kế hệ thống hút bụi đảm bảo hiệu quả và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể thông qua các thông số cụ thể như.

  • Lựa chọn theo công suất quạt ly tâm hút bụi

Mỗi một dự án nhu cầu và mức độ, loại bụi, và tiêu chuẩn mà chúng ta chọn công suất quạt cho phù hợp cũng như đảm bảo có thể hút được hết các loại bụi phát sinh cũng như công suất đủ hoặc dư cho động cơ hoạt  động ổn định và bền bỉ nhất có thể, không quá tải và cháy khi đang hoạt động.

  • tiêu chí tuổi thọ của quạt ly tâm hút bụi

mỗi một con quạt ly tâm hút bụi có tuổi thọ nhất định và chu kỳ vận hành nhất định của nó để thay thế hoặc bổ sung các chi tiết bị hỏng, dựa theo mức đầu tư và chi phí mà chúng ta đưa ra các loại quạt có động cơ, tuổi thọ, thương hiệu cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cách lựa chọn quạt ly tâm hút bụi phổ biến hiện nay

Cách lựa chọn quạt theo cảm tính, là một trong những cách lựa chọn phổ biến và thường được áp dụng, hoặc lựa chọn theo kinh nghiệm, như thấy các đơn vị khác sài rồi, hoặc đã từng thấy qua nhiều hệ thống với các dòng quạt có công suất như thế, các bạn sẽ mặc định áp dụng vào nhu cầu của mình hoặc tương đương hoặc cao hơn một chút cho an toàn.

Hiện trên thị trường có nhiều dòng quạt ly tâm như quạt ly tâm nhập khẩu, quạt ly tâm được sản xuất sẵn, hoặc được đặt hàng theo yêu cầu với các thông số có sẵn, phân biệt qua một số dòng như.

  • Quạt ly tâm siêu cao áp.
  • Quạt ly tâm cao áp
  • quạt ly tâm trung áp
  • quạt ly tâm thấp áp.

quạt ly tâm gián tiếp, vvv.vvv

Thế nhưng với đặc thù là môi trường bụi và có nhiều loại bụi khác nhau nên việc chọn quạt nhất thiết phải dựa theo công thức và môi trường cụ thể. có thể giá thành sẽ cao hơn, và thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn, nhưng đảm bảo cho quý khách vận hành ổn định và hiệu quả cao nhất.

quat ly tam hut bui cong nghiep
quat ly tam hut bui cong nghiep

Nhà sản xuất quạt ly tâm hút bụi công nghiệp

Quạt ly tâm là dòng quạt được vận hành theo cơ chế bơm áp lực vận chuyển và hút không khí trên đường ống, với nhiều ưu điểm và có nhiều thiết kế khác nhau, quạt ly tâm là bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy và khu công nghiệp, tòa nhà, khu trung cư vvv.vvv

Thế nhưng trên thị trường có nhiều loại quạt và nhiều thương hiệu với các thương hiệu và chất lượng khác nhau, quý khách nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi mua hàng.

Hưng Đức Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp trong đó có quạt ly tâm hút bụi.

Với mong muốn có thể tiếp cận và phục vụ được nhiều khách hàng hơn, dựa trên các hệ thống web hy vọng được tiếp cận và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Với công nghệ hiện đại và máy móc tự động, hệ thống cân bằng động cánh quạt thông minh, và đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu Hưng Đức Phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt cho khách hàng.

quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm, quạt ly tâm hút khói, quạt ly tâm hút bụi, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm PCCC, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Hưng Đức Phát:

Điện thoại: 0902239822

Mail:hungducphat@gmail.com