Quạt ly tâm hút khói bếp

Quạt ly tâm hút khói bếp

Quạt hút khói là dòng quạt chuyên dùng để hút các khói bếp trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, và nhà máy với lượng khói lớn, mùi và hơi nóng toả ra khi sử dụng với mật độ cao thì quạt ly tâm hút khói là giải pháp tốt nhất để hút các tạp chất đó ra khỏi môi trường làm việc.

Công ty Cung cấp quạt ly tâm hút khói bếp

Hưng Đức phát là nhà sản xuất cũng như cung cấp quạt ly tâm hút khói hàng đầu việt nam hiện nay, với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt trên thị trường.

Hiện nay với công nghệ hiện đại và thông tin phổ biến trên mạng cũng như các trang web, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua được sản phẩm theo yêu cầu, giúp khách hàng tích kiệm chi phí và thời gian, Hưng Đức Phát nhận thấy đây cũng là kênh tiếp cận khách hàng nên cũng muốn cung cấp 1 số thông tin sản phẩm từ đó có nhiều cơ hội tiếp cận cũng như phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm hút khói bếp với tất cả các thông số và chất liệu vui lòng liên hệ với hưng Đức Phát để được phục vụ tốt nhất.

san xuat quat cong nghiep ly tam cong nghiep
san xuat quat cong nghiep ly tam cong nghiep

Quạt hút khói ly tâm có ưu điểm gì???

Quạt hút khói bếp công nghiệp hay nhà hàng có thể lắp 2 dạng quạt là hướng trục và ly tâm, thế nhưng quạt hút khói hướng trục chỉ có thể lắp cho các vị trí có ít bếp, và đường ống nối ra ngoài chỉ khoảng 5 đến 8m.

Nhược điểm của loại quạt hướng trục là kích thước lớn, cũng như ổn, áp lực gió thấp, và lưu lượng gió lớn, vì thế không thể sử dụng cho những vị trí cần có độ yên tĩnh cũng như hoạt động luôn tục được.

  • Với dòng quạt ly tâm hút khói bếp thì chúng ta có thể lắp cho các vị trí bếp các nhiều bếp, mật độ sử dụng lớn, hoặc trong các nhà hàng có thời gian sử dụng lớn thì quạt ly tâm là một lựa chọn.
  • Thứ 2 là quạt ly tâm có thể sử dụng để hút các bếp cần vận chuyển khói và mùi đi xa vị trí làm việc, nhiều những vị trí phải dẫn ống khói lên tận sân thượng, nếu không có quạt ly tâm thì không thể hút khói đi trên quãng đường ống xa như thế.
  • Thứ 3 là với nhiều khu vực sử dụng quạt ly tâm hút khói là các nhà hàng quán ăn  được đặt trong các trung cư, khu dân cư và mật độ dân cư đông, tiếng ồn ảnh hưởng đến nhà bên cạnh thì quạt ly tâm là một giải pháp để giảm tiếng ồn cũng như đẩy khói đi khỏi vị trí khu dân cư.

Cách tính quạt ly tâm hút bếp

quat ly tam hut khoi cong nghiep
quat ly tam hut khoi cong nghiep

Quạt hút bếp ly tâm được tính toán dựa theo 1 số thông tin về diện tích chụp bếp, diện tích đường ống, và khoảng cách đường ống đi để dẫn khói ra ngoài.

Cái mà ta tính ở đây và vận tốc gió trên miệng ống chụp để đảm bảo khí phát sinh khói mùi và hơi nóng thì quạt có thể hút được hết ra ngoài.

Cách tính công suất chọn quạt:
Công suất Quạt hút: 1Hp tương đương 1200 m3/h
Ta có: Lưu lượng Q = S x V => V = Q/(S x 3600) (Đổi ra đơn vị m/s)
Diện tích chụp hút: S = D x R ( VD: chụp dài 4 m, rộng 0,9 m,  S= 4 x 0,9 = 3,6 m2 )
Ta chọn Motor 3Hp:
=> V = (3×1200)/ (3,6×3600) = 0,27 ( m/s )
Vận tộc tại miệng hút 0.27 m/s

Báo giá quạt ly tâm hút khói bếp

Là một nhà sản xuất quạt ly tâm công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay Hưng Đức phát luôn có giá tốt để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu về quạt, vì thế quý khách có nhu cầu cần báo giá quạt ly tâm hút khói vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất thị trường.

Nhà sản xuất quạt công nghiệp Hưng Đức Phát

Hưng Đức Phát là nhà sản xuất quạt công nghiệp với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp trên thị trường, Hưng Đức Phát có đủ kinh nghiệm và khả năng để tham gia vào bất cứ dự án nào trên thị trường.

Tự hàng là nhà sản xuất quạt công nghiệp uy tín đồng hành cùng quý khách trong những công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, được nhiều bạn hàng và chủ thi công công trình tin tưởng, Hưng Đức Phát luôn làm tròn trách nhiệm và công việc của mình.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua quạt và làm việc với chúng tôi.

Mục tiêu của Hưng Đức Phát :

Hưng Đức Phát mục tiêu trở thành 1 trong những nhà sản xuất và phân phối quạt công nghiệp hàng đầu việt nam, cung cấp và đồng hành cùng khách hàng trong những dự án và công trình trọng điểm, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và được cung cấp Quạt công nghiệp một cách nhanh và chuẩn xác nhất, từ đó giúp khách hàng tích kiệm thời gian, chi phí, luôn đồng hành và có trách nhiệm trọn đời với các sản phẩm mình cung cấp.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm Hưng Đức Phát không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến cho quý khách hàng những giải pháp quạt công nghiệp tối ưu và giá thành hợp lý nhất

Tham khảo thêm quạt công nghiệp ===  >>> Quạt công nghiệp cho nhà máy

Tham khảo :  =====  >>>

Quat dien cong nghiep

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:Số 78 Đặng Thai Mai – Hưng Đông – TP. Vinh – Nghệ An

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website:hungducphat.com