Quạt ly tâm trực tiếp Và gián tiếp giá rẻ

Quạt ly tâm trực tiếp và gián tiếp khác nhau không??

bắt đầu một bài viết bằng một câu hỏi khá đơn giản về mối tương quan giữa quạt ly tâm trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp công nghiệp hiện nay, nhìn về hình thức chúng ta cũng đã phân biệt và biết được hai dòng quạt này khá khác nhau, nhưng để hiểu rõ về từng dòng quạt cũng như mục đích sử dụng thì chúng ta cần có những thông tin cơ bản nhất.

Chúng tôi biết có rất nhiều khách hàng hiệu và nắm rất rõ công dụng của hai dạng quạt ly tâm này, thế nhưng để vận dụng và ứng dụng vào thực tế thì đôi khi nhiều khách hàng không mấy quan tâm.

Nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề quạt ly tâm gián tiếp và trực tiếp, Hưng Đức Phát sẽ phân tích cơ bản về hai dòng quạt này cho khách hàng đang tham khảo có một chút thông tin cơ bản nhất.

Quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm trong tòa nhà

Trong nhiều bài phân tích trước Hưng Đức Phát đã đưa ra một số thông tin về nguyên lý hoạt động của quạt ly tâm công nghiệp và chúng tôi xin được nhắc lại.

Quạt ly tâm công nghiệp là dòng quạt được chế tạo bởi vỏ quạt hình sên, trục quạt ly tâm nằm vuông góc với chiều gió, vì thế khi quạt hoạt động sẽ tạo ra một loại gia tốc giúp cho không khí đi qua được chuyển động nhanh hơn từ đó nhằm cung cấp không khí và đẩy không khí trên hệ thống đường ống được tốt hơn.

Với ưu điểm về áp suất, và lưu lượng gió lớn, quạt ly tâm được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp như, vận chuyển vật thể, hút khói, hút bụi, thổi lò và cung cấp không khí trong các tòa nhà hệ thống thông gió vvv.vvv

quat ly tam truc tiep và gian tiep
quat ly tam truc tiep và gian tiep

04 loại quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp tuy có cấu tạo cơ bản thế nhưng nó lại có ứng dụng khá rộng và phổ biến mang đến lợi ích to lớn cho ngành công nghiệp.

thế nhưng dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng và cấu tạo của cánh quạt mà quạt ly tâm công nghiệp được phân ra làm một số loại sau đây.

Quạt ly tâm siêu cao áp

Đây là dòng quạt có cấu tạo cánh đặc biệt gồm bản cánh và dạng cánh hình trụ giúp quạt tạo áp áp lực gió lớn và lưu lượng gió vừa phải, Với loại quạt ly tâm siêu cao áp có nhiều ứng dụng trong việc vận chuyển nguyên liệu có kích thước nhỏ, và hút các dạng bụi có kích thước nhỏ.

quat ly tam cao ap inox 25HP
quat ly tam cao ap inox 25HP

Quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp là dòng quạt có tốc độ vòng quay tầm 2800v/p với lưu lượng gió vừa phải, thân quạt mỏng với kích thước miệng hút miệng thổi tương đối bé, giúp tạo lưu lượng và áp lớn trên đường ống, Quạt ly tâm cao áp dùng để thổi lò, cấp khí tươi, và tăng áp trên hệ thống đường ống.

quat ly tam noi hoi HDP173B1
quat ly tam noi hoi HDP173B1

Quạt ly tâm trung áp

Quạt ly tâm trung áp là dòng quạt có cấu tạo thân có cấu hình khá lớn, và cánh được cấu tạo dạng lồng sóc, tốc độ vòng quay của motor thường ở mức 1400v/p .đây là dòng quạt được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều ưu điểm về lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp và áp lực gió cao.

quat ly tam hut bep HDP-HB171
quat ly tam hut bep HDP-HB171

Quạt ly tâm thấp áp

Quạt ly tâm thấp áp là dòng quạt có tốc độ vòng  quay thấp từ 9600V/p , với thiết kế cánh lồng sóc, thiết kế cấu hình quạt lớn, giúp tạo ra lưu lượng gió lớn, tuy nhiên ưu điểm của dòng quạt này là có độ ồn và rung động thấp vì thế quạt được sử dụng trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, cấp khí tươi, hút khói trong các nhà hàng, khách sạn vvv.vvvv.

quat ly tam thap ap
quat ly tam thap ap

Quạt ly tâm cho nhà máy

Quạt ly tâm gián tiếp & quạt ly tâm trực tiếp

giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về hai dòng quạt ly tâm gián tiếp và trực tiếp.

Quạt ly tâm trực tiếp 

Quạt ly  tâm trực tiếp là quạt chuyển động với cánh quạt và động cơ được gắn trực tiếp với nhau, khi động cơ chuyển động được dẫn động trực tiếp vào cánh quạt thông qua vòng bi tạo ra áp lực gió và đẩy đông khí đi.

Ưu điểm của dòng quạt ly tâm trực tiếp là cấu tạo đơn giản, động cơ khỏe, và vận hành êm ái, chi phí sản xuất và thời gian làm hàng nhanh. quạt ly tâm trực tiếp được  sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nhu cầu trong công nghiệp nhằm hút khói, bụi bẩn và cấp không khí, phục vụ trong các bằng chuyền và nhà máy.

Quạt ly tâm gián tiếp công nghiệp

Quạt ly tâm gián tiếp là dòng quạt được chuyển động qua dây curoa, với chuyển động qua gối đỡ, vòng bi, và dây curoa, quạt ly tâm gián tiếp có thể tuỳ chỉnh được tốc độ vòng quay của động cơ, và không tiếp xúc trực tiếp với môi trường cần hút.

Quạt  được sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao, cần lưu lượng gió lớn, trong các môi trường có chất ăn mòn, và nhiều môi trường khác.

Quý khách hàng có nhu cầu mua quạt ly tâm gián tiếp hoặc cần tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất hiện nay.

với thế mạnh là nhà sản xuất các dòng quạt công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay, Hưng Đức Phát tự tin có thể cung cấp và đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quạt ly tâm cho khách hàng.

Tham khảo thêm quạt ly tâm tại đây ===>>> Quạt ly tâm công nghiệp

TAG:quạt ly tâm, quạt hút ly tâm, quat ly tam, quạt ly tâm mini, quạt ly tâm là gì, quạt ly tâm trung áp, quat hut ly tam, cánh quạt ly tâm, cấu tạo quạt ly tâm, thiết kế quạt ly tâm, quạt ly tâm công nghiệp, quạt hút ly tâm công nghiệp, quạt ly tâm thấp áp, quạt hút ly tâm mini, quạt hút ly tâm cao áp, quat ly tam cao ap, quạt hút ly tâm teco, quạt ly tâm lưu lượng lớn, quạt ly tâm hút bụi quat ly tâm, giá quạt ly tâm cao áp, quạt hút gió ly tâm, quạt gió ly tâm, quạt thông gió ly tâm, cột áp quạt ly tâm, quạt ly tâm hút khói, quạt hút bụi ly tâm, quạt ly tâm siêu cao áp, giá quạt ly tâm mini, quạt thổi ly tâm, máy quạt ly tâm, cánh quạt ly tâm mini quạt ly tâm cao áp trực tiếp, quạt ly tâm tăng áp, quạt ly tâm nối ống gió, gia công cánh quạt ly tâm, quạt ly tâm hút mùi, quạt ly tâm cao áp, cánh quạt ly tâm công nghiệp, cánh quạt ly tâm cao áp, quat ly tam trung ap, giá quạt ly tâm, quạt ly tâm 12v, quạt ly tâm lồng sốc, quạt ly tâm 2.2 kw, quạt hút ly tam, quat hut ly tam inox, giá quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm 2hp, quạt ly tâm hút, quạt ly tâm composite, quạt ly tâm con sò, quạt ly tâm hướng trục, quat ly tam mini, quạt loại ly tâm, quat hut ly tam gian tiep, báo giá quạt ly tâm, quạt ly tâm 5.5kw, lắp đặt quạt ly tâm, quạt thổi gió ly tâm, quạt ly tâm 100w, quạt hút khói bếp ly tâm, cánh, quạt hút gió ly tâm, phụ kiện quạt ly tâm, quạt ly tâm tăng áp cầu thang, quạt ly tâm đa tầng cánh, quạt ly tâm lồng sóc, quat hut ly tam cao ap, quạt ly tam, canh quat ly tam, quat ly tam cong nghiep, quạt ly tâm cánh hướng kính, quạt hút mùi ly tâm, cấu tạo, cánh quạt ly tâm, báo giá quạt hút công nghiệp ly tâm, quạt ly tâm 3kw, quạt ly tấm, thiết kế cánh quạt ly tâm, quạt hút ly tâm thông gió, quạt ly tâm hút khói công nghiệp, quạt hút ly tâm thấp áp, mua quạt ly tâm, quạt ly tâm hút khói bếp, quat hut ly tam cong nghiep, quạt hút khói ly tâm, ưu nhược điểm của quạt ly tâm, quạt ly tâm điều hòa, bán quạt ly tâm, cấu tạo quạt hút ly tâm, quạt ly tâm bếp, quạt ly tâm 1 pha, quat ly tam thap ap, quạt ly tâm áp suất thấp, quạt ly tâm công suất lớn, quạt hút ly tâm 12v, cánh quạt ly tâm nhựa, quạt ly tâm nhà hàng, quạt ly tâm công suất nhỏ, đường đặc tính của quạt ly tâm, quạt ly tâm gián tiếp, công suất quạt ly tâm, quạt ly tâm 5hp, quat hut ly tam truc tiep, quat ly tam cong suat nho, quạt ly tâm loại nhỏ, bảng giá quạt ly tâm công nghiệp, quạt sò ly tâm,, quat ly tam noi ong gio, quạt hút ly tâm 1hp, quạt ly tâm hút khói bếp công nghiệp