Quạt Thông Gió Dùng Như Thế Nào???

Quạt Thông Gió Dùng Như Thế Nào???

 Quạt thông gió là Quạt Thông Gió Dùng Như Thế Nào??? một thiết bị không thể thiếu được trong không gian nhà xưởng, trung tâm thương mại, trang trại, và các kho hàng bến bãi, tuy nhiên về công dụng cũng như các dùng sản phẩn quạt thông gió đôi khí không phải ai cũng nắm được.

hiện trên thị trường có rất nhiều hệ thống thông gió nhưng hôm nay mình chỉ nói về quạt thông gió vuông công nghiệp, vì đây là sản phẩm được dùng nhiều nhất và thông dụng nhất trên thị trường.

– chúng tôi luôn khuyên khách hàng liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu về hệ thống thông gió và làm mát bởi, với hơn 6 năm tư vấn và cung cấp quạt trên thị trường, công ty chúng tôi tự tin và tự có thể hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mua đúng thiết bị thông gió phù hợp với nhu cầu nhất:

quat cong nghiep chat luong

tu-van-quat-cong-nghiep

Công Dụng Của Quạt Thông Gió Vuông Công Nghiệp: 

Quạt thông gió vuông thường được lắp đặt để lưu thông không khí tuần hoàn không khí trong nhà xưởng cải thiện môi trường lao động, và giảm nhiệt độ trong nhà xưởng.

mỗi một không gian nhà xưởng đều có một môi trường khác nhau, và trong không gian đó cần mức trao đổi không khí khác nhau cho công nhân, nhân viên, và máy móc hoạt động được đảm bảo, và các chỉ tiêu đó đều được thống nhất và quy chuẩn thành tiêu trí.

ví dụ như: trong văn phòng ta cần trao đổi không khí 20/h, phòng vệ sinh ta cần trao đổi 25 lần/h, kho hàng 23 lần/h, trung tâm thương mại, phòng ngủ, phòng khách, tần hần, nhà vvv đều có quy định trao đổi không khí khác nhau.

và trong nhà máy sản xuất thì tùy vào mội trường và ngành  nghề để tính mức trao đổi không khí khác nhau, nhưng không phải ai cũng biết cánh tính và phân biệt được loại quạt kích thước quạt và vị trí lắp quạt, cho nhà xưởng vì vậy toàn bộ hệ thống lắp đặt, Quạt thông gió vuông công nghiệp phải có bản vẽ và khảo sát thực địa từ kỹ thuật từ đó đưa ra định hướng cụ thể.

– việc liện hệ và được sự đánh giá tư vấn từ kỹ thuật sẽ củng cố và tìm ra những hứng hợp lý cho nhu cầu của khách hàng vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết.

quat-thong-gio-vuong-cong-nghiep

Liên hệ mua quạt thông gió vuông công nghiệp giá rẻ: 

Hiện công ty chúng tôi có đủ kích thước quạt thông gió vuông công nghiệp với đầy đủ các kích thước và lưu lượng gió khác nhau:

Quạt thông gió vuông 250*250, Quạt thông gió vuông 300*300, Quạt thông gió vuông 400*400, Quạt thông gió vuông 500*500, Quạt thông gió vuông 600*600Quạt thông gió vuông 700&*700, Quạt thông gió vuông 800*800, Quạt thông gió vuông 900*900, Quạt thông gió vuông 1000*1000, Quạt thông gió vuông 1100*1100Quạt thông gió vuông 1220*1220Quạt thông gió vuông 1380*1380Quạt thông gió vuông 1500*1500.

Báo giá quạt thông gió:

Chúng tôi có hệ thống bán quạt và phân phối quạt trên khu vực và các tỉnh thành rộng khắp để phục vụ cho khách hàng, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

lap-dat-he-thong-thong-gio-vuong-nha-xuong

quat-cong-nghiep-dasin-chat-luong

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Địa chỉ: 17/01, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.488.457

Email: lienhe@hungducphat.com

Website:hungducphat.com