Hệ thống quạt làm mát điều hòa điểm – KCN Thăng long 2

CUNG CẤP HỆ THỐNG  ĐIỀU HÒA ĐIỂM CÔNG TY PANASONIC 

Công ty TNHH Panasonic System Networks Việt Nam Được thành lập năm 2006, Công ty TNHH Panasonic System Networks Việt Nam chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện tử viễn thông chất lượng cao và thân thiện với môi trường bao gồm điện thoại mẹ con, điện thoại cửa, thiết bị thanh toán đầu cuối. Sở hữu nhà máy qui mô lớn được trang bị với hệ thống quản lí môi trường chuyên nghiệp đạt chuẩn ISO 14001, công ty mong muốn mang đến giải pháp chất lượng tốt nhất về viễn thông và an ninh đến khách hàng thông qua kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp và bề dày công nghệ của tập đoàn.

Do yêu cầu sản xuất  với độ ẩm  và nhiệt độ thấp, Công ty TNHH Panasonic System Networks Việt Nam đã tiến hành lắp đặt 1 loạt hệ thống làm mát điểm cho công nhân và máy móc.

Máy làm mát điểm do  công ty Hưng Đức Phát cung cấp với đa dạng dải công suất làm lạnh từ 6500BTU đến 7500BTU  đã tư vấn lắp đặt  và kí hơp  đồng dài hạn với công ty TNHH Panasonic System Networks Việt Nam ,  trở thành nhà cung cấp máy lạnh làm mát điểm chính cho các nhà xưởng và dây chuyển sản xuất của Panasonic system.

CUNG CẤP HỆ THỐNG  ĐIỀU HÒA ĐIỂM  CÔNG TY TNHH NAGATSU VIỆT NAM

Công ty TNHH Nagatsu Việt Nam chuyên chuyên nhập khẩu & phân phối các loại phốt ben thủy lực, phụ tùng xe cơ giới, các loại phốt ben sử dụng trong ngành công nghiệp,..các loại lọc dùng cho xe cơ giới như: lọc gió, lọc dầu, lọc nhớt, lọc thủy lực,.. Là đại lý chính thức của NOK – sản xuất phốt ben hàng đầu thế giới, các hãng ABA NIPPON, SAKAGAMY, SIMRIT.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Hưng Đức Phát với nguồn hàng chất lượng  đa dạng, cùng với mức giá thành  hấp dẫn , đã được “chọn mặt gửi vàng”, trở thành nhà cung cấp  chính các sản phẩm quạt làm mát , quạt thông gió và đặc biệt là hệ thống máy lạnh làm mát điểm cho  công ty Nagatsu Việt Nam

Thông tin liên hệ nhà cung cấp

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HƯNG ĐỨC PHÁT

Trụ Sở Chính: 1701, Tòa nhà Prime centre, 53 Quang Trung, p. Nguyễn du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ Sở Miền Nam: 83 Đường Tân Thời Nhất – Khu phố 4 – Đường tân Thời Nhất – Quận 12  – Thành Phố HCM

Chi Nhánh 1: Thôn Tựu Liệt xã Tam Hiệp  – Huyện Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất:150 Nguyễn Hữu Huân, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.66.507.256 /  Hotline: 0936.488.457 / 0902.239.822 / Email: lienhe@hungducphat.com

Website:hungducphat.com