Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán tại Hưng Đức Phát

Hưng Đức Phát là nhà sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp lớn nhất việt nam hiện nay với nhiều loại quạt và kiểu dáng khác nhau.

Với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp Hưng Đức Phát luôn hình thành và thay đổi để bắt kịp với nhu cầu của quý khách.

Các sản phẩm được mua tại Hưng Đức Phát thường là các dòng quạt với số lượng và nhu cầu của từng khách hàng.

Quạt công nghiệp số lượng nhỏ

Với các dòng quạt có sẵn và sản xuất hàng loạt quý khách có thể đến công ty để được thử quạt và mua hàng với thủ tục đơn giản.

Quý khách có thể liên hệ và cung cấp thông tin nhu cầu cần mua, Hưng Đức Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ cung cấp cho khách hàng đúng nhu cầu nhất.

Khi xác nhận đúng mặt hàng cần mua Hưng Đức Phát sẽ yêu cầu quý khách thanh toán dựa theo các thoả thuận và thống nhất của hai bên.

Hưng Đức Phát luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ, hoá đơn tài chính và các thông tin chuyển khoản minh bạch, đảm bảo quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Hưng Đức Phát.

Quạt công trình nhà xưởng

Với các dự án nhà xưởng và công trình các thông số và loại quạt làm theo yêu cầu cần đòi hỏi thời gian sản xuất, vì thế việc thanh toán dựa theo tình hình và nhu cầu thực tế của hai bên.

Sau khi thống nhất các mặt hàng, số lượng cũng như ký kết các hợp đồng hợp tác, việc thanh toán phải tuân thủ các điều khoản và nội dung có trong hợp đồng và cam kết tài chính giữa các bên.

Với Nhu cầu và đặc thù kinh doanh, chính sách tài chính của các công ty Hưng Đức phát luôn có chính sách linh động cởi mở để đảm bảo tính an toàn và đảm bảo tuân thủ các cam kết.

Ký quỹ, bảo lãnh ngân hàng hoặc một cam kết của bên thứ 3 nếu có.

Nhà cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay.