Những lưu ý quan trọng khi chọn mua quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp được ứng dụng rộng rãi tại các nhà máy, nhà xưởng. Quạt có tác dụng hút độc và thông gió cho không gian làm việc tốt nhất. Khi chọn mua quạt ly tâm cần phải lưu ý những vấn đề gì? Điểm qua những vấn đề lưu ý quan trọng khi chọn mua quạt, giúp khách hàng mua sản phẩm tốt nhất.

Quạt ly tâm ứng dụng trong các ngành công nghiệp
Quạt ly tâm ứng dụng trong các ngành công nghiệp

Tổng hợp điều cần biết về quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp là loại quạt được sản xuất với cột áp lên đến hàng ngàn pa. Quạt được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 10816, thân vỏ được gia cố chắc chắn, có giá bệ, động cơ chế tạo từ vật liệu đặc biệt. Quạt được ứng dụng rộng rãi trong môi trường công nghiệp. Một số ứng dụng cụ thể của sản phẩm trong đời sống gồm:

  • Quạt được lắp đặt cho hệ thống thông gió của tầng hầm, nhà xưởng, nhà máy.
  • Quạt được lắp đặt cho thiết bị lọc và hút bụi, giúp xử lý bụi bẩn, các chất độc hại trong không gian.
  • Hỗ trợ hút khói và tản nhiệt cho lò đốt rác thải, lò hơi, lò đốt than…
  • Quạt được lắp đặt cho dây chuyền lò cao luyện kim, nhà máy sản xuất hóa học hoặc công nghệ sấy tầng sôi.

Lưu ý quan trọng khi chọn mua quạt ly tâm cao áp

Việc chọn mua quạt là vô cùng quan trọng vì thế phải thật lưu ý khi tìm kiếm. Để đảm bảo sở hữu quạt ly tâm cao áp chất lượng, quý khách hàng có thể lưu ý một vài điểm quan trọng sau đây.

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi chọn mua quạt ly tâm, khách hàng cần phải tìm hiểu về thông số kỹ thuật, đặc điểm và ưu nhược điểm của từng loại quạt. Bên cạnh đó, bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Để đảm bảo lựa chọn quạt ly tâm có công suất phù hợp với không gian sử dụng. Đảm bảo tính kinh tế và lợi ích khi ứng dụng quạt vào môi trường thực tế.

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Khi chọn mua quạt ly tâm cần phải lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Giúp cho quý khách hàng có thể sở hữu quạt chất lượng với mức kinh phí phù hợp.

Trước khi chọn mua quạt ly tâm, bạn có thể tham khảo nhiều nơi cung cấp. Liên hệ nhiều nơi cung cấp để được tư vấn về quạt ly tâm, báo giá, giúp bạn đối sánh được chất lượng của từng đơn vị cung cấp.

Việc khách hàng tham khảo nhiều nguồn cung cấp quạt ly tâm sẽ giúp chọn lựa được đơn vị uy tín. Giảm thiểu được rủi ro khi mua quạt, phù hợp với môi trường và nhu cầu sử dụng.

Cần lựa chọn quạt có công suất phù hợp
Cần lựa chọn quạt có công suất phù hợp

Quan tâm đến công suất quạt

Lựa chọn công suất quạt phù hợp đảm bảo việc của lưu thông gió liên tục trong không gian nhà xưởng. Tránh tình trạng quạt không đủ công suất để hút bụi và làm thông gió.

Quạt ly tâm có công suất không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến không khí bên trong nhà xưởng. Gây ra quá trình ô nhiễm tiếng ồn, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người và môi trường làm việc.

Lựa chọn quạt ly tâm có công suất nhỏ không phù hợp với môi trường sẽ khiến cho không gian ngột ngạt. Tuy nhiên, khách hàng lựa chọn quạt ly tâm có công suất lớn, dư thừa khả năng sử dụng, gây lãng phí điện năng, tốn chi phí đầu tư.

Lựa chọn ống dẫn phù hợp

Khi chọn mua quạt ly tâm cao áp cũng cần phải thiết kế ống dẫn có tiết diện phù hợp. Ống dẫn đóng vai trò để dẫn không khí vào bên trong của quạt. Tiết diện của ống dẫn phần nào ảnh hưởng nhiều đến công suất của quạt ly tâm. Do đó, quý khách hàng cũng cần cân nhắc khi lựa chọn quạt ly tâm phù hợp với tiết diện của đường ống dẫn.

Hưng Đức Phát – Đơn vị cung cấp quạt ly tâm chất lượng hàng đầu

Hưng Đức Phát chuyên sản xuất và phân phối quạt ly tâm phục vụ cho nhu cầu hoạt động công nghiệp. Ứng dụng khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại, chúng tôi cam kết chất lượng giá cả của các dòng quạt đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Hưng Đức Phát chuyên sản xuất và phân phối quạt ly tâm
Hưng Đức Phát chuyên sản xuất và phân phối quạt ly tâm

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng quạt ly tâm có công suất, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Đảm bảo giúp cho quý khách hàng có thể chọn mua được quà ly tâm có công suất phù hợp.

Quạt ly tâm do chúng tôi cung cấp có giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chiết khấu cao và tặng kèm nhiều phần quà cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt quạt với số lượng lớn. Đảm bảo mang đến sự hài lòng về lợi ích kinh tế khi mua quạt từ Hưng Đức Phát.

Đội ngũ nhân viên am hiểu về các dòng quạt ly tâm, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lắp đặt quạt có công suất phù hợp. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tổng hợp những điều lưu ý khi mua quạt ly tâm cao áp, Hưng Đức Phát hy vọng giúp cho khách hàng có thể chọn mua sản phẩm phù hợp. Khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0936.488.457 nếu muốn được tư vấn hỗ trợ chi tiết về quạt ly tâm.